24/12/2022
Bánh tráng nướng Mikiri được làm từ các loại nguyên liệu thông dụng như bột gạo, bột năng, mè đen, cơm dừa,....được hòa trộn với nhau theo tỉ lệ phù hợp bằng các dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến. Đặc biệt, không sử dụng phẩm màu, không sử dụng hương nhân tạo đảm bảo mang đến hương vị thom ngon tự nhiên cho người tiêu dùng. Vì vậy, mà bánh vừa có vị bùi ngon của bột gạo, vị thơm nồng của mè đen cùng vị béo ngọt của cơm dừa. Các loại hương vị hòa quyện vào nhau kích thích vị giác thực khác. Bên cạnh đó, bánh còn được nướng sẵn và đóng gói theo từng gói/hộp nên khá tiện dụng, khi cần chỉ việc lấy ra sử dụng mà không cần phải tốn nhiều công sức như trước đây. Bánh tráng nướng là món bánh đã có từ lâu đời và quá đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam. Ban đầu chỉ đơn thuần là chiếc bánh ráng gạo mỏng sau đó được biến tấu thành nhiều hương vị khác nhau với các nguyên liệu như mè, dừa, lạc, đậu phộng, tôm, hành, rong biển,...Tùy thuộc vào từng vùng miền mà mọi người sẽ có công thức làm bánh khác nhau. Nổi bật nhất là bánh tráng Tây Ninh - loại bánh tráng nướng với hương vị thơm nồng, béo ngọt, giòn tan rất được đông đảo mọi người ưa chuộng.
Bánh tráng nướng hầu như khá phổ biến ở mọi tỉnh thành, rất dễ bắt gặp ở bất kỳ nơi nào. Tuy mộc mạc, dân dã nhưng lại là loại nguyên liệu không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của mọi người. Là nét văn hóa ẩm thực truyền thống lâu đời của Việt Nam, gợi nhớ về tuổi thơ, về dòng chảy của lịch sử. Ngày nay, với sự ra đời và du nhập của vô vàn loại bánh khác nhau nhưng bánh tráng nướng vẫn luôn được mọi người yêu mến bởi vẻ ngoài bình dị cùng hương vị mộc mạc đặc trưng. Bánh tráng nướng cao cấp Mikiri với công thức cùng hương vị chuẩn Tây Ninh, sẽ không khiến người tiêu dùng phải thất vọng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn