29/09/2019
Trước nay, mọi người chỉ biết đến bánh tráng Đảm Đang mỏng, dẻo, không nhúng nước. Nhưng ít ai biết đến bánh tráng Mikiri ? Bánh tráng Mikiri được cho ra mắt vào đầu tháng 9, bánh được chuyển từ thương hiệu Đảm Đang qua thương hiệu Mikiri.
Để đánh mạnh vào thị trường hiện nay, bánh tráng Mikiri đã được cải tiến về mẫu mã bao bì, chất lượng sản phẩm.
Với chất lượng bánh tráng hoàn hảo như hiện nay, bánh tráng mỏng, dẻo, không nhúng nước, mẫu mã đẹp. Người tiêu dùng sẽ phân vân về giá cả sử dụng. Nhưng yên tâm, nhãn hàng Mikiri đã nâng số lượng lá bánh tráng trong từng sấp lên hơn gấp đôi bánh mẫu củ, và giá thành không quá cao
Mọi chi tiết lên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ:416/43/22 Dương quảng hàm, phường 5, gò vấp
© Bản quyền thuộc về conlele.vn