Bánh tráng vuông siêu mỏng không cần nhúng nước khi ăn

  16/03/2019

  Vũ Trụ

Bánh tráng vuông cao cấp chất lượng

Được mọi người ưa chuộng sử dụng trong các bữa ăn. Bánh tráng vuông được biết đến là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình. Những món không thể thiếu bánh tráng như: gỏi cuốn, nem nướng, bánh xèo...

Thành phần của bánh tráng vuông chủ yếu làm từ bột gạo tẻ xay nhuyễn pha thêm ít muối cho đậm vị. Với quy trình sử sản xuất và xử lí nghiêm ngặt, bánh tráng vuông được tráng rất mỏng và có mùi thơm từ bột gạo. Khác với nhiều loại bánh khi ăn bạn cần phải nhúng nước cho bánh mềm ra để cuốn thức ăn bánh không bị gãy và cuốn chặt hơn. Bánh tráng vuông mỏng Đảm Đang giúp bạn tiết kiệm thời gian, không cần nhúng nước nhưng bánh vẫn có độ dẻo và dai nhất định. Lá bánh mỏng rất dễ ăn giúp người dùng có cảm giác ngon miệng khi ăn.

Quy cách đóng gói bánh tráng vuông Đảm Đang

Nhìều người thắc mắc sao không bán bánh kí, vì họ nghĩ rằng mua theo kí sẽ được nhiều và giá rẻ hơn. Nhưng việc bảo quản rất khó vì mỗi lần ăn thì không hết nhiều. Để lâu bánh sẽ có mùi chua và bị gãy. Bánh tráng vuông thương hiệu Đảm Đang được đóng thành từng xấp nhỏ. Mỗi xấp khoảng 35 lá bánh được bảo quản trong từng bọc ni lông. Bạn sẽ cân nhắc khi mua cho gia đình nên mua bao nhiêu là được. Nếu ăn không hết bạn vẫn có thể để được lâu hơn không sợ bánh gãy.

Tạp hóa bán bánh tráng vuông Đảm Đang

Đi chợ, bạn không khó bắt gặp những xâu bánh tráng vuông được treo tại quầy, sạp trong tạp hóa hay sạp bún. Lấy chất lượng làm uy tín cho khách hàng. Bánh tráng vuông có mặt khắp trong các thị trường: HCM, ĐẮK LẮK, NHA TRANG, ĐÀ NẴNG, KHÁNH HÒA, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI...

Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm cũng như giá xin vui lòng liên hệ: 028 6253 2932

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm