BEST SELLER nhà Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước

  07/04/2022

  Vũ Trụ

Bánh tráng không nhúng nước - Sản phẩm đắc lực nhà Mikiri

Bánh tráng có thể được xem là mặt hàng chủ lực nhất của Mikiri. Từ chất lượng – mẫu mã đều rất được người tiêu dùng ưa thích. Đây có thể được xem là sản phẩm làm nên tên tuổi của Mikiri. Hoàn toàn được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho người sử dụng. Tiêu chí đem lại trong từng sản phẩm đó là tiện dụng nhất có thể.

 

Bánh tráng không nhúng nước sẽ gồm bánh vuông và bánh tròn. Thành phần chủ yếu là bột gạo, khoai mì và muối. Đúng với tên gọi, bánh khi cuốn không cần nhúng nước. Bánh mỏng dẻo nhất định, vị vừa phải, không bị mặn như những dòng bánh khác. Được biết, bánh không nhúng nước Mikiri sẽ được đóng gói trong những bao bì và quy cách khác nhau. Cụ thể như:

 - Bánh vuông 220g – 1 xấp 70 lá bánh

 - Bánh tròn 210g – 1 xấp 60 lá bánh

 - Bánh vuông 105g – 1 xấp 35 lá bánh – 12 Xấp / Xâu

 - Bánh tròn 110g - size 21cm – 1 xấp 30 lá bánh – 12 Xấp / Xâu

 - Bánh tròn 80g – Size 15cm - 1 xấp 26 lá bánh – 12 Xấp / Xâu

  

Bánh tráng mỏng Mikiri xuất hiện dọc 3 miền Tổ Quốc

Bánh tráng mỏng là nguyên liệu chính để làm nên nhiều món ăn ngon như: gỏi cuốn, nem rán, bánh tráng trộn, bánh tráng nướng trứng cút, bánh tráng mạch nha… Ngoài ra nhiều món ăn không thể thiếu bánh tráng như: cá lóc nướng, cá hấp, bò bía, bò lá lốt… Hay là một số món ăn vặt thần thánh mà lứa tuổi nào cũng ưa thích. Có thể thấy chiếc bánh dân dã đến bình dị. Đấy lại là nguyên liệu không thể thiếu để cho ra đời những món ăn ngon. 

Mikiri chuyên cung cấp sỉ lẻ và phân phối thực phẩm khô hàng tiêu dùng trên toàn quốc. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm