Bí Quyết chọn bánh tráng mỏng không nhúng nước thông minh

  27/08/2021

  Vũ Trụ

Nguyên liệu bánh tráng mỏng không nhúng nước

Bánh tráng mỏng là món ăn dân giã của người Việt Nam. Bánh tráng mỏng có những món biến tấu khác nhau trong từng thời điểm. Tuy nhiên, nguyên liệu để làm nên những lá bánh tráng mỏng không nhúng nước vẫn giống nhau như: bột gạo, muối…

Chỉ từ những nguyên liệu đơn giản ấy. Bánh tráng mỏng vẫn là món ăn được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhất vẫn là bánh tráng mỏng không nhúng nước Mikiri. Bánh đa dạng về kích thước, hình dáng…nhưng chất lượng vẫn giống nhau.

Những món ngon làm từ bánh tráng mỏng Mikiri

Nhắc đến bánh tráng mỏng Mikiri, không thể nào không nhắc đến bánh tráng cuốn thịt. Với những nguyên liệu đơn giản như: thịt, rau, trứng…cuộn lại đã cho ngay ra món ăn thơm ngon.

Ngoài ra, bạn có thể cuốn bánh với chả cá hay các món yêu thích. Bánh tráng mỏng không nhúng nước có thể dùng cuốn bánh tráng trộn, làm bánh tráng trộn khô, hay bánh ước Hot Trend hiện nay.

Và còn rất nhiều món cuốn bình dân khác có thể sử dụng bánh tráng mỏng Mikiri. Bạn cũng tìm hiểu và thưởng thức nhé.

Mua bánh tráng cuốn mỏng Mikiri

Bạn có thể dễ dàng đặt mua bánh tráng cuốn mỏng Mikiri tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, chợ. Ngoài ra, bạn chỉ cần click chuột vào các trang thương mại điện tử như: Lazada, Tiki, Sendo, Shopee…để nhanh chóng nhận được bánh tráng.

Liên hệ: 0908.71.68.71

Đóng góp ý kiến

Xem thêm