23/11/2021
Bạn đã bao giờ sử dụng bún tươi sấy khô Mikiri để chế biến món ăn chưa ? Bún là một trong những món ăn được yêu thích nhất, bởi nó dễ ăn và dễ chế biến. Trước kia, khi muốn ăn bún người ta thường mua bún tươi. Tuy nhiên, do chất lượng của bún, cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm, nhiều cơ sở đã thêm những chất phụ gia, giúp bún được bảo quản lâu hơn, ăn dai hơn.
Chính vì thế, bún tươi sấy khô ra đời, vừa bảo quản được lâu, đảm bảo chất lượng, cũng dễ dàng chế biến các món ăn khác nhau. Nhưng chế biến sao cho ngon và tốt cho sức khỏe? Bài viết sau đây sẽ chia sẽ về những lưu ý khi ăn các món bún tươi sấy khô.
Bún tươi sấy khô Mikiri nguyên liệu chính vẫn là gạo, nó khác bún tươi ở chỗ phải qua quá trình sấy. Bún tươi Mikiri sấy khô là thực phẩm rất được các bà nội trợ yêu thích, vì tính tiện dụng của nó, có thể thay thế bún tươi. Ngoài ra, tuy bún khô nhưng nó vẫn giữ được độ dai, không bị nhão hay nở. Chỉ cần luộc bún qua nước sôi tầm 7-10 phút, đã có thể sử dụng.
Liên hệ: 0908.71.68.71
© Bản quyền thuộc về conlele.vn