Bí quyết lựa chọn bún tươi Mikiri sấy khô

  23/11/2021

  Vũ Trụ

Bạn đã bao giờ sử dụng bún tươi sấy khô Mikiri để chế biến món ăn chưa ? Bún là một trong những món ăn được yêu thích nhất, bởi nó dễ ăn và dễ chế biến. Trước kia, khi muốn ăn bún người ta thường mua bún tươi. Tuy nhiên, do chất lượng của bún, cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm, nhiều cơ sở đã thêm những chất phụ gia, giúp bún được bảo quản lâu hơn, ăn dai hơn.

Chính vì thế, bún tươi sấy khô ra đời, vừa bảo quản được lâu, đảm bảo chất lượng, cũng dễ dàng chế biến các món ăn khác nhau. Nhưng chế biến sao cho ngon và tốt cho sức khỏe? Bài viết sau đây sẽ chia sẽ về những lưu ý khi ăn các món bún tươi sấy khô.

Bún tươi sấy khô Mikiri là gì?

Bún tươi sấy khô Mikiri nguyên liệu chính vẫn là gạo, nó khác bún tươi ở chỗ phải qua quá trình sấy. Bún tươi Mikiri sấy khô là thực phẩm rất được các bà nội trợ yêu thích, vì tính tiện dụng của nó, có thể thay thế bún tươi. Ngoài ra, tuy bún khô nhưng nó vẫn giữ được độ dai, không bị nhão hay nở. Chỉ cần luộc bún qua nước sôi tầm 7-10 phút, đã có thể sử dụng.

Cách bảo quản sản phẩm bún tươi Mikiri

  • Là sản phẩm đã được sấy khô nên việc bảo quản cũng khá đơn giản, giống như những thực phẩm khô khác.
  • Đối với sản phẩm bún tươi sấy khô Mikiri còn nguyên bao bì chưa sử dụng thì bạn có thể bảo quản ở những nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời.
  • Còn sản phẩm bún khô đã được sử dụng một phần, bao bì đã được tháo ra thì bạn chỉ cần gập miệng bao lại rồi bảo quản ở nơi khô ráo, trong tủ kín hoặc bảo quản trong tủ lạnh. Đến khi muốn sử dụng nữa thì chỉ cần lấy ra và dùng ngay.

 

Liên hệ: 0908.71.68.71

Đóng góp ý kiến

Xem thêm