11/07/2023
Nui là tên gọi thân quen mà người Việt dùng để gọi loại thực phẩm dinh dưỡng đến từ nước Ý, vốn được du nhập vào nước ta rất sớm nên nui là thực phẩm quen thuộc với người Việt. Hiện nay, không khó để tìm một gói nui khô trên thị trường, thế nhưng để mua sản phẩm chất lượng thì không thể bỏ qua nui Mikiri - được sản xuất theo công nghệ hiện đại, quy trình khép kín dưới sự giám sát nghiêm ngặt để cho ra đời những cọng nui dai ngon và bổ dưỡng. Đúng như tên gọi, nui gạo với thành phần gồm: Bột gạo 70%, bột khoai mì 27%, muối i-ốt. Có thể thấy thành phần trong nui chủ yếu là cung cấp tinh bột, protein đáng kể. Hơn thế nữa, điểm làm nên chất lượng cao cấp của dòng nui gạo Mikiri chính là không sử dụng phụ gia độc hại, vì vậy an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng với thành phần tự nhiên, có hương vị thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng, cực tiện lợi.
Để nấu nhiều món ăn ngon với nui gạo thì bước quan trọng nhất chính là luộc nui. Mikiri bật mí đến bạn phương pháp luộc nui khô Mikiri mềm, dai ngon mà không bị bở chỉ với vài bước đơn giản dưới đây:
Bước 1: Ngâm nui trong nước lạnh 15-20 phút.
Bước 2: Luộc trong nước sôi từ 5-10 phút.
Nui đã luộc nên vớt ra, xả sơ qua nước lạnh (để nui không dính vào nhau) cho ráo nước, cho thêm ít dầu thực vật vào và trộn đều lên thì chúng ta đã có nguyên liệu sẵn sàng để nấu nhiều món ăn ngon. Các ông bố, bà mẹ có thể vào bếp trổ tài nấu nui xào cùng các nguyên liệu như rau củ, thịt bò, gà,... hay dùng cùng nước hầm rau củ, cà chua, xương heo, bò, gà,... Hơn thế nữa, nếu bạn yêu thích các món ăn có vị béo thì làm món nui sốt phô mai, nui đúc lò, nui chiên bơ tỏi,... đều là những món ăn "hot hit" của giới trẻ. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đặt hàng qua thông tin bên dưới bạn nhé.
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn