Bún gạo khô Mikiri - Cho cuộc sống tiện dụng hơn

  13/10/2021

  Vũ Trụ

Bún gạo khô Mikiri - Sản phẩm của sự tiện lợi.

Là sản phẩm cao cấp được chọn lựa nguyên liệu kĩ càng cùng với quy trình công nghệ khép kín. Bún gạo khô Mikiri tự hào là sản phẩm chất lượng. Với công việc bận rộn thì chọn lựa sản phẩm tiện dụng cho một bữa ăn là điều cần thiết. Nắm bắt nhu cầu đó, bún gạo khô Mikiri chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Hợp vệ sinh: Nhiều bà nội trợ băn khoăn lo sợ vì bún tươi ngoài chợ có chứa chất bảo quản không tốt cho sức khỏe. Nhưng với bún gạo khô Mikiri khi bạn chế biến, sợi bún khô giống như bún tươi.Vừa tiết kiệm thời gian, vừa thơm ngon hợp vệ sinh.

Tiện dụng cho người dùng: Bún gạo khô Mikiri rất tiện, bạn có thể mua số lượng nhiều và khi cần mới dùng đến để chế biến. Dùng bao nhiêu sử dụng bấy nhiêu tùy thích.

Với sản phẩm bún gạo khô Mikiri, bạn có thể dễ dàng biến tấu những bữa ăn ngon cho gia đình thêm đa dạng và phong phú. 

Bún gạo khô Mikiri - Niềm tin của mọi gia đình Việt

Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín. Từ khâu nguyên liệu đến khâu đóng gói đều được quản lý nghiêm ngặt. Các sản phẩm được sản xuất và sấy khô trong nhà máy. Không có quá trình tiếp xúc với môi trường tự nhiên. Nên chất lượng các sản phẩm bún khô luôn được bảo đảm. 

Sản phẩm bún gạo khô Mikiri sau khi luộc và tráng qua nước lạnh,các sợi bún rất tơi sợi, không bị nát và có thể sử dụng như bún tươi, người sử dụng không lo hóa chất hay chất tẩy trắng màu.

 

Liên hệ: 0908.71.68.71

Đóng góp ý kiến

Xem thêm