09/04/2022
Từ tên gọi thì ắt hẳn chúng ta biết đôi nét về sản phẩm này. Bún gạo Mikiri được làm từ những thành phần tự nhiên an toàn. Chỉ đơn giản là bột gạo và bột năng hòa quyện với tỉ lệ nước phù hợp. Từ khâu chọn nguyên liệu cho tới khâu đóng gói thành phẩm đều khép kín nên rất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Khác với bún tươi thông thường, bún khô Mikiri có thể dễ dàng và bảo quản lưu trữ. Sợi bún mang màu trắng trong đặc trưng của gạo, nấu lên tươi ngon, phù hợp dùng trong tất cả các món ăn truyền thống cũng như hiện đại của Việt Nam.
– Màu sắc: Bún gạo không qua tẩy trắng sẽ có màu trắng ngà giống hạt gạo, sau khi nấu sẽ có màu trắng đục.
– Hương vị: Do được làm từ gạo nguyên chất nên bún gạo ngon sẽ cho vị gần giống gạo, không có vị chua.
– Sợi bún: Sợi bún dài đều, có độ dai nhất định.
– Nước sau khi trụng bún: nước sánh, đục như nước vo gạo, do không có chất phụ gia nên sẽ có mùi thơm của cơm.
Bạn nhớ chú ý hạn sử dụng của bún nhé. Hạn sử dụng của bún khô thường rất lâu đến cả 12 tháng hoặc có thể hơn nếu bảo quản tốt.
Liên hệ ngay theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn nhé!
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
© Bản quyền thuộc về conlele.vn