Bún gạo Mikiri - An toàn, tiện dụng cho gia đình bạn

  28/03/2023

  Vũ Trụ

Bún gạo Mikiri - Bún gạo khô tiện dụng.

Ngày nay, trước thực trạng tràn lan các loại bún tươi kém chất lượng thì bún gạo khô đã trở thành lựa chọn ưu tiên của mọi người, vừa đảm bảo an toàn lại cung cấp đủ dinh dưỡng cần thiết. Bún gạo khô Mikiri với thành phần tự nhiên, được làm chủ yếu từ bột gạo, bột năng và hòa trộn với nước theo tỉ lệ thích hợp nên có độ dai mềm vừa phải, không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng, không bị đứt gãy khi kéo. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, hoàn toàn nói "KHÔNG" với các chất phụ gia, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị gạo tự nhiên. Vốn có nguồn gốc lâu đời, trải qua nhiều thăng trầm lịch sử nên bún còn mang trong mình những giá trị văn hóa truyền thống, đại diện một phần cho ẩm thực nước nhà.

Bún gạo Mikiri - Nguyên liệu dai ngon cho món ăn.

Bún là nguyên liệu có vị trí quan trọng trong lòng mọi người, thường xuyên xuất hiện trong thực đơn hằng ngày. Nhờ hương vị đa dạng, nguyên liệu phong phú mà bún còn được các du khách quốc tế yêu mến. Theo thời gian, với sự sáng tạo không ngừng mà người Việt đã chế biến ra nhiều món ngon hấp dẫn, độc đáo như bún thái, bún bò sốt vang,....Bên cạnh đó, bún còn có giá trị dinh dưỡng khá cao. Cứ 100g bún gạo khô lại cung cấp 200-300 lượng calo cho cơ thể cùng các dưỡng chất thiết yếu. Bún gạo Mikiri với thành phần bột gạo tự nhiên nên sẽ cung cấp một lượng chất xơ, protein cũng như khoáng chất cho cơ thể. Bạn có thể sử dụng bún để chế biến ra các món ngon khác nhau như bún thịt nướng, bún mọc, bún bò,...

Bún riêu ngon cùng nhà Mikiri

 món bún thịt nướng chất lượng

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm