Bún gạo Mikiri - Bún gạo khô cao cấp.

  29/03/2022

  Vũ Trụ

Bún gạo Mikiri - Nguyên liệu tinh túy từ gạo.

Bún gạo Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo sạch cao cấp, có độ dẻo thơm bằng phương pháp hiện đại, công nghệ tiên tiến. Nhờ vậy, bún có độ dai mềm vừa phải, sợi bún trắng mịn thơm mùi gạo, không bị bở nhũn khi cho vào nước nóng và không bị đứt gãy khi kéo. Ngoài ra, bún được sản xuất dưới dạng khô nên không có hàn the, không có chất bảo quản, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng. Bún gạo là món ăn có nguồn gốc lâu đời, được biến tấu từ gạo và cho ra vô vàn món ăn hấp dẫn. Khắp ba miền Bắc - Trung - Nam, hầu như mỗi tỉnh thành đều có những món bún đặc trưng. Chẳng hạn, miền Bắc có bún đậu mắm tôm, bún thang, bún ngan, bún chả, bún mọc… thì ở miền Nam lại có các món bún như bún mắm, bún thịt xào, bún thịt nướng, bún riêu cua, bún bì, bún cà ri, bún cá,....

bún Mikiri

Bún Mikiri cho món ăn đậm đà hương gạo.

Bún là món ăn quá đỗi quen thuộc với người Việt Nam. Tùy theo từng vùng miền, từng món ăn mà người ta sẽ sử dụng các loại sợi to, nhỏ hay dạng trung. Có thể nói, bún là món ăn được biến tấu nhiều nhất hiện nay với hương vị phong phú. Với sợi bún Mikiri trắng ngần mang hương gạo, giúp món ăn của bạn càng thêm phần tinh tế, hấp dẫn. Thêm vào đó, cách chế biến cũng rất đơn giản. Chỉ cần cho vào nồi nước đang sôi luộc từ 5 - 7 phút, sau đó vớt ra xả sơ qua nước lạnh, để cho ráo là có thể thưởng thức. Bạn có thể cho thêm ít dầu ăn vào, trộn đều lên để tránh bún bị dính vào nhau.

Bún cà ri

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm