28/04/2023
Trước thực trạng tràn lan các loại bún kém chất lượng trên thị trường hiện nay, thì bún gạo khô chính là sự lựa chọn an toàn cho người tiêu dùng. Và bún gạo khô Mikiri chính là một trong số đó. Với thành phần chủ yếu là bột gạo cao cấp, được hòa trộn với nước và bột năng theo tỉ lệ thích hợp giúp sợi bún có độ dai mềm, không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng, không bị đứt gãy khi kéo. Bên cạnh đó, còn hoàn toàn nói "KHÔNG" với các loại chất phụ gia như phẩm màu, chất tẩy trắng hay chất bảo quản nhằm đảm bảo an toàn cũng như giúp thực khách thưởng thức được trọn vẹn vị gạo tinh túy. Bún ngày càng được ưa chuộng hơn cả trong cuộc sống ngày nay bởi hương vị đa dạng, nguyên liệu phong phú cùng cách thức biến tấu đầy sáng tạo. Được lưu truyền qua bao thế hệ người Việt cho tới ngày nay, bún đã không chỉ đơn thuần là món ăn truyền thống của ẩm thực Việt mà còn đại diện cho bản sắc văn hóa dân tộc gắn liền với ngàn năm văn hiến của đất nước.
Chắc hẳn ít ai biết bún có khởi nguồn từ giai thoại vua An Dương Vương với món bún xào cần nổi danh của Loa Thành cổ xưa. Theo thời gian, bún dần được phát triển thành muôn hình muôn vẻ. Tùy vào đặc trưng ẩm thực của mỗi vùng miền mà món bún của mỗi nơi sẽ có nguyên liệu cùng hương vị khác nhau, tạo nên bức tranh đầy màu sắc cho ẩm thực nước nhà. Chẳng hạn như bún đậu mắm tôm, bún chả hay như bún bò Huế, bún chả cá hoặc bún thịt xào, bún mắm,....đều là một trong số những món bún vang danh của ẩm thực quê nhà. Đến với bún gạo Mikiri, bạn chỉ cần vài ba bước đơn giản là sẽ có ngay những sợi bún trắng trong, thơm nồng hương gạo cho món ăn thêm dinh dưỡng, hấp dẫn. Bởi bún có chứa một lượng protein, chất xơ cũng như vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn