Bún gạo Mikiri - Nguyên liệu dinh dưỡng cho món ăn

  03/06/2022

  Vũ Trụ

Bún gạo Mikiri - Bún gạo chất lượng.

Bún gạo Mikiri được làm chủ yếu từ loại bộ gạo cao cấp có pha thêm chút bột năng để sợi bún có độ dẻo mềm vừa phải, không bị đứt gãy khi kéo và không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng. Đặc biệt, bún được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, hoàn toàn không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng đảm bảo an toàn cho người tieu dùng. Ngoài ra, bún còn được sản xuất dưới dạng khô nên cách bảo quản khá đơn giản, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng vừa an toàn lại tiện dụng. Bún là loại nguyên liệu có dạng sợi tròn, màu trắng và là một phần không thể thiếu của ẩm thực Việt Nam. Có thể nói bún là loại nguyên liệu có sự biến hóa đầy linh hoạt, đa dạng với nhiều món ngon hấp dẫn.

Bún tươi Mikiri

Bún gạo Mikiri - Sợi bún dai ngon, dinh dưỡng cho món ăn.

Bún là món ăn rất được mọi người yêu thích và luôn nằm trong top lựa chọn cho thực đơn hằng ngày của mọi người. Từ món nước, món khô cho đến món xào, mỗi món ăn đều có hương vị đặc trưng, khiến thực khách khó quên. Hầu như mỗi tỉnh thành đều có các món bún đặc trưng tạo nên nét đặc sắc cho ẩm thực Việt. Chẳng hạn như bún chả, bún thang, bún bò Huế, bún cá, bún thịt xào, bún mắm, bún đỏ,....Với sợi bún gạo Mikiri dai ngon, thơm hương gạo giúp cho món ăn của bạn càng thêm phần tinh tế, hấp dẫn. Ngoài ra, lượng calo mà bún cung cấp là khá lớn, giúp cơ thể luôn có đủ năng lượng cần thiết để làm việc và học tập.

Bún ốc liễu châu

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm