Bún gạo xào Mikiri cho món ăn thơm ngon, tiện dụng.

  20/12/2021

  Vũ Trụ

Bún xào là món ăn ngày càng phổ biến và được mọi người ưa thích. Nhờ sự kết hợp đa dạng, linh hoạt với các loại nguyên liệu như thịt, hải sản, rau củ quả,..cùng màu sắc bắt mắt, hương vị thơm ngon, dễ ăn Đây là một trong số các món ăn đơn giản, thơm ngon, giàu dinh dưỡng có thể dùng cho cả ba bữa ăn. Với sợi bún Mikiri trắng ngần, dai ngon, lại có vị gạo tự nhiên sẽ giúp món ăn của bạn càng thêm hấp dẫn.

Bún xào Mikiri - Bún gạo xào thơm ngon, chất lượng.

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại bún kém chất lượng, thường hay dùng hàn the và chất tẩy trắng gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Đây là vấn đề luôn khiến người tiêu dùng phải đau đầu vì không biết phải lựa chọn thế nào. Bún Mikiri được sản xuất từ loại bột gạo cao cấp, có độ dẻo thơm để sợi bún được dai ngon, không bị bở và có vị gạo đặc trưng. Đặc biệt, bún không có phẩm màu, không chất tẩy trắng, không chất bảo quản, đồng thời được sản xuất dưới dạng khô nên có thể để lâu, cách bảo quản lại đơn giản.Với bún gạo Mikiri, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần phải lo lắng.

 bún xào Mikiri | MIKIRI

Bún gạo xào Mikiri cho món ăn bổ dưỡng.

Bún gạo là món ăn ngày càng trở nên phổ biến và luôn được ưa chuộng chỉ sau cơm và phở. Bới sự biến hóa đầy linh hoạt cùng các loại nguyên liệu mà bún xào đã dần có chỗ đứng nhất định trong ẩm thực Việt Nam. Chảng hạn như bún xào lòng nghệ, bún xào Singapore, bún xào hải sản, bún xào giá hẹ, bún xào nấm, bún xào rau cần, bún xào cải chua,...Sợi bún gạo Mikiri mềm mại, dai dai hòa quyện với vị ngọt của rau củ, vị đậm đà từ thịt, hải sản sẽ giúp cho món ăn của bạn thêm phần hấp dẫn, bắt mắt cùng.

Bún gạo xào lòng nghệ

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp

 

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm