22/03/2022
Bún gạo Mikiri được làm từ bột gạo cao cấp, có độ dẻo, có hương thơm để giúp sợi bún được dai ngon, không bị bở nát khi cho vào nước nóng. Ngoài ra, bún được sản xuất dưới dạng khô nên an toàn hơn nhiều so với các loại bún tươi, phở,...trên thị trường hiện nay. Do được làm từ bột gạo nên bún có hàm lượng calo khá lớn, cung cấp chất xơ và khoáng chất cần thiết chơ cơ thể. Đối với ẩm thực Việt, bún gạo là món ăn có vị thế quan trọng không chỉ bởi nguồn gốc xa xưa mà còn bởi sự biến hóa đầy đa dạng với hương vị phong phú, góp phần tô điểm cho ẩm thực nước nhà. Trong đó, không thể không nói đến bún gạo xào - món ăn thanh đạm, dinh dưỡng bởi sự kết hợp hài hòa giữa các loại nguyên liệu.
Bún gạo là món ăn hầu như quá đỗi quen thuộc với người Việt và luôn được mọi người yêu mến. Với hình dạng đơn giả, không quá bắt mắt nhưng lại có thể chế biến ra vô vàn món ăn hấp dẫn, đậm chất dân dã. Bún xào tuy là món ăn xuất hiện khá muộn, nhưng nhờ cách chế biến đơn giản, nhanh gọn lại dễ dàng kết hợp các nguyên liệu khác nhau mà ngày càng được ưa chuộng, nhất là vào những ngày rằm. Bún gạo xào cao cấp Mikiri với vị gạo thơm nồng lại dai ngon, giàu dưỡng chất giúp món ăn của bạn càng thêm hấp dẫn. Bạn có thể sử dụng bún Mikiri để làm các món như bún xào chay, bún xào giá hẹ, bún xào tam sắc, bún xào hải sản, bún xào thịt, bún xào lòng gà, bún xào kiểu Singapore,...
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn