01/02/2023
Bún gạo xào Mikiri có các thành phần như bột gạo, bột năng,...Được làm từ loại bột gạo cao cấp có độ dẻo cùng hương gạo thơm nồng hòa cùng bột năng và nước với tỉ lệ nhất định. Nhờ vậy, mà sợi bún có độ dai mềm vừa phải, không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng, không bị đứt gay khi kéo, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị gạo tinh túy. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, hoàn toàn không sử dụng các loại chất phụ gia như phẩm màu, chất tẩy trắng,....đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Thêm vào đó, được đóng gói dưới dạng khô nên dễ bảo quản, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng. Bún gạo xào có thể nói là nét văn hóa độc đáo của ẩm thực Việt. Vào những ngày rằm, bún gạo xào được chế biến cùng các loại rau củ quả tạo nên món chay thanh đạm với vị ngọt thanh cùng màu sắc bắt mắt. Ngày nay, với bún gạo, bạn có thể có thể tùy ý kết hợp với các nguyên liệu như rau xanh, thịt, tôm… theo sở thích.
Bún gạo xào là món ăn có cách chế biến khá đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng nên rất được mọi người ưa chuộng. Với sự biến tấu đầy khéo léo của người Việt mà bún gạo xào có hương vị khá phong phú, tạo nên sự mới lạ cho ẩm thực nước nhà. Bún gạo khô Mikiri với cách chế biến đơn giản, sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các chị em nội trợ. Đầu tiên, đem bún ngâm vào nước lạnh trong khoảng 5-7 phút, vớt ra cho ráo (nên cho thêm ít dầu ăn vào, trộn đều lên để tránh bún dính vào nhau). Sau khi chế biến xong các loại nguyên liệu thì cho bún vào đảo đều đến khi chín là có thể thưởng thức. Bạn có thể tham khảo các món ăn như bún xào cải chua, bún xào sốt Mayo, bún xào hải sản, bún xào tôm thịt, bún xào giá hẹ, bún xào Malaysia,...
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn