28/02/2023
Bún gạo xào là món ăn phổ biến tại Việt Nam với sự kết hợp đa dạng các loại nguyên liệu khác nhau tạo nên món ăn thơm ngon, dinh dưỡng. Nhất là bún xào chay - món ăn ưa chuộng của người Việt vào những ngày rằm, là nét ẩm thực đặc sắc của nước nhà. Ngày nay, bún xào còn được biến tấu với nhiều công thức khác nhau, tạo nên nhiều món ăn hấp dẫn, phù hợp cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Bún gạo xào Mikiri với sợi bún dai ngon, đảm bảo đủ các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm, sẽ là nguyên liệu thích hợp cho món ăn của bạn.
Bún gạo Mikiri là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Bởi bún hòan toàn không có các chất phụ gia như chất tẩy trắng, phẩm màu,...như các loại bún tươi khác trên thị trường hiện nay. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại với tiêu chuẩn đầu ra nghiêm ngặt. Ngoài ra, còn được đóng gói dưới dạng khô nên khá tiện dụng, dễ bảo quản, khi cần có thể lấy ra sử dụng ngay.
Các món bún trong ẩm thực Việt khá đa dạng về hương vị cũng như nguyên liệu nên thường xuyên có mặt trong thực đơn hằng ngày của mọi người. Trong số đó, bún xào là món ăn có hương vị thanh đạm, dễ ăn lại cân bằng dinh dưỡng. Sợi bún gạo dai ngon kết hợp cùng vị ngọt thanh của rau củ, vị đậm đà từ thịt, hải sản,....ắt hẳn khiến thực khách khó lòng mà cưỡng lại. Với thành phần bột gạo cao cấp nên bún xào Mikiri sẽ có một lượng chất xơ, protein cùng các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Chỉ cần vài ba bước đơn giản, từ bún Mikiri các chị em nội trợ có thể dễ dàng chế biến nhiều món ngon cho gia đình mình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn