Bún Mikiri - Bún gạo cao cấp cho món ăn của bạn

  28/12/2021

  Vũ Trụ

Đối với ẩm thực Việt Nam, gạo là nguyên liệu chính trong thực đơn hằng ngày. Không chỉ xuất hiện dưới dạng cơm mà còn với nhiều hình dạng khác nhau như bún, phở, hủ tiếu, miến, bánh tráng, bánh cuốn,....tạo nên sự phong phú cho ẩm thực nước nhà. Trong đó, bún chính là món ăn được ưa thích nhất với sự biến hóa đầy linh hoạt từ món khô, món xào cho tới món nước. Bún gạo Mikiri được sản xuất dưới dạng khô đem lại sự tiện dụng cùng chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Bún Mikiri - Bún gạo khô cao cấp.

Bún Mikiri được làm từ loại bột gạo cao cấp, có độ dẻo, có hương gạo đặc trưng nên sợi bún dai mềm, không bị bở nát khi cho vào nước nóng. Đặc biệt, bún không có phẩm màu, không có hàn the nên các chị em nội trợ có thể yên tâm sử dụng. Ngoài ra, bún được sản xuất dưới dạng khô nên có thể để lâu không sợ bị hư hỏng và có hai loại sợi lớn và sợi nhỏ nên người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn theo ý thích.

bún khô mikiri

Bún Mikiri - Món ngon mỗi ngày cho mùa dịch.

Bún là món ăn được ưa thích nhất hiện nay với nguyên liệu đa dạng cùng hương vị hấp dẫn lại có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể. Với cách chế biến siêu nhanh gọn, đơn giản bạn sẽ có ngay món bún gạo thơm ngon cho gia đình. Bạn có thể làm các món như bún thịt nướng, bún chả giò, bún chả, bún riêu, bún mọc, bún bò, bún gà lá é, bún cá lóc,...bổ sung dinh dưỡng cho mùa dịch.

bún mọc siêu ngon

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp

Đóng góp ý kiến

Xem thêm