21/11/2022
Bún gạo Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột gạo cao cấp, có pha thêm ít bột năng và được hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp để sợi bún có độ dai mềm vừa phải, không bị bở nhũn khi cho vào trong nước nóng, không bị đứt gãy khi kéo. Được sản xuất bởi các dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, không dùng chất tẩy trắng, không có hương nhân tạo, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Nhờ vậy, bún có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc trưng. Đặc biệt, còn được đóng gói ở dạng khô, dễ bảo quản, dễ sử dụng, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng. Bún là loại nguyên liệu được sử dụng phổ biến ở Việt Nam, có nguồn gốc lâu đời với dạng sợi tròn, màu trắng. Tùy theo từng món ăn mà người ta sẽ sử dụng sợi to, sợi nhỏ hay sợi trung cho phù hợp. Với sự đa dạng về nguyên liệu cũng như hương vị mà bún rất được mọi người yêu mến và có vị thế nhất định trong ẩm thực nước nhà, tạo nên nét văn hóa ẩm thực đặc sắc.
Bún là món ăn thường xuyên xuất hiện trong thực đơn hằng ngày của mọi người bởi hương vị thơm ngon, dễ ăn. Từ bún khô, bún nước cho đến bún xào mỗi món đều có hương vị riêng biệt, gây thương nhớ cho thực khách. Thêm vào đó, các món ăn từ bún còn có hàm lượng dinh dưỡng khá cao, bổ sung năng lượng cho cơ thể. Có lẽ cũng nhờ vậy, mà bún được bạn bè năm châu quý mến và tìm đến thưởng thức khi đặt chân đến Việt Nam. Bún gạo khô Mikiri với thành phần bột gạo tự nhiên sẽ cung cấp một lượng chất xơ, chất khoáng cũng như các loại vitamin cần thiết cho cơ thể.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn