Bún Mikiri - Đậm đà vị gạo truyền thống

  16/09/2022

  Vũ Trụ

Bún Mikiri - Bún gạo chuẩn truyền thống.

Bún Mikiri đươc làm chủ yếu từ bột gạo cao cấp. Hòa trộn với bột năng và nước theo tỉ lệ phù hợp để sợi bún có độ dai ngon vừa phải, không bị bở nhũn khi cho vào nước nóng, không bị đứt gãy khi kéo. Ngoài ra, bún được sản xuất theo các tiêu chí không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng, không có hương nhân tạo đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, bún còn được đóng gói ở dạng khô nên dễ bảo quản, khi cần có thể lấy ra sử dụng ngay, tiết kiệm không ít thời gian, công sức cho các chị em nội trợ. Bún là loại nguyên liệu đã có từ lâu đời và có vị trí quan trọng trong ẩm thực Việt bởi sự đa dạng về món ăn cũng như hương vị. Hầu như mỗi tỉnh thành đều có những món bún đặc trưng, đại diện cho ẩm thực nơi đó.

Bún gạo Mikiri - Lựa chọn lý tưởng cho món ăn.

Bún gạo là món ăn thường hay được mọi người lựa chọn cho thực đơn hằng ngày bởi hương vị phong phú mà lại đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Có thể kể đến các món như bún riêu, bún bò, bún mọc, bún thịt nướng, bún giò heo, bún cá,....Các chuyên gia ước tính trung bình một tô bún có hàm lượng calo khoảng 400-500. Bún gạo khô Mikiri do được làm từ bột gạo cao cấp nên có hàm lượng calo khá cao. Ngoài ra, còn cung cấp chất xơ, vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Với sợi bún Mikiri dai ngon, trắng ngần thơm mùi gạo, các chị em nội trợ có thể chế biến nhiều món ngon dinh dưỡng cho gia đình.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm