Bún tươi Mikiri - Sản phẩm dinh dưỡng, chất lượng

  07/12/2021

  Vũ Trụ

Bún tươi là món ăn đã có từ xa xưa và cho đến hiện tại, bún vẫn luôn giữ được vị thế của mình trong ẩm thực Việt Nam. Có thể nói sau cơm, bún là lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình. Với hương gạo thoang thoảng, sợi bún Mikiri dai ngon, trắng ngần hòa quyện cùng vị ngọt đậm đà từ thịt, rau củ quả,..tạo nên món ăn hấp dẫn, thơm ngon và bắt mắt.

Bún tươi Mikiri cao cấp, chất lượng.

Bún tươi Mikiri được làm từ bột gạo sạch 100% nên có hương vị và màu sắc tự nhiên của gạo, cung cấp một lượng lớn calo, các khoáng chất, vitamin cho người tiêu dùng. Đặc biệt, bún Mikiri tuân thủ các tiêu chí như không phẩm màu, không phụ gia, không chất tẩy trắng, không chất bảo quản đảm, bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, bún được sản xuất ở dạng khô có thể để lâu mà không sợ hư hỏng. 

Bún tươi Mikiri - Món ngon dinh dưỡng.

Bún là một trong những  món ăn được biến tấu đa dạng nhất hiện nay. Với sự giao thoa văn hóa ẩm thực từ các quốc gia khác cùng với sự sáng tạo, khéo léo mà người Việt đã làm ra nhiều món bún độc đáo, hấp dẫn lại mang hương vị truyền thống như bún trộn Hàn Quốc, bún Thái hải sản, bún Laksa Malaysia,.....Với bún Mikiri, chỉ vài ba bước các chị em nội trợ đã có ngay món ăn thơm ngon cho gia đình.

 

Liên hệ: 0908.71.68.71

Đóng góp ý kiến

Xem thêm