20/08/2021
Bún tươi sấy khô Mikiri là sản phẩm tuyệt đối đảm bảo an toàn cho gia đình bạn. Với quy trình khép kín được chọn lọc từng hạt gạo.
Để có được những sợi bún trắng công đoạn chuẩn bị phải thật kĩ càng. Gạo phải được nhặt sạch chấu, thóc, sạn... Sau đó là ngâm trong vài giờ nước ngâm gạo phải là nước sạch để sợi bún trắng.
Sợi bún to hay nhỏ phụ thuộc vào sàng bún. Nhiều người thích dùng sợi to còn nhiều người sẽ thích sợi nhỏ.
Bao gồm: bột gạo và bột năng
Chỉ tiêu an toàn
- Độ ẩm: <12%
- Protid: >2.5%
Không sử dụng hàn the
Bảo quản trong môi trường khô và thoáng mát
Bún thường thịnh hành trong các bữa ăn sáng của các gia đình Việt. Thường được chế biến thành các món ăn như bún nước lèo, bún thịt nướng hay dùng ăn lẩu, bún thịt cuốn... Những món ăn rất quen thuộc và hấp dẫn với mọi người.
Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn từ những điều đơn giản nhất Bún tươi sấy khô mikiri - Tốt cho sức khỏe người tiêu dùng
Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương quảng hàm, Phường 5, Gò Vấp
© Bản quyền thuộc về conlele.vn