17/09/2022
Bún gạo xào Mikiri có thành phần chủ yếu là bột gạo, bột năng, được hòa trộn với nước theo tỉ lệ nhất định để sợi bún có độ dai giòn vừa phải, không bị bở nát khi cho vào nước nóng hoặc khi xào và không bị đứt gãy khi kéo. Đặc biệt, bún được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, không sử dụng các loại chất phụ gia như hàn the, phẩm màu, chất tẩy trắng,...gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, bún được đóng gói kỹ càng ở dạng khô, dễ bảo quản chỉ cần để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bún gạo xào là món ăn khá được mọi người ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon lại kết hợp đa dạng các loại nguyên liệu với màu sắt bắt mắt, hấp dẫn. Nhờ hương vị thanh đạm lại giàu dinh dưỡng mà món ăn này còn thường xuyên xuất hiện trong thực đơn bữa sáng hằng ngày. Nhất là bún xào chay - món ăn luôn là lựa chọn hàng đầu vào các ngày rằm.
Bún xào là món ăn ngày càng trở nên phổ biến, phù hợp cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Bên cạnh đó, đây cũng là món ăn khá giàu dinh dưỡng nhờ sự kết hợp hài hòa giữa các loại nguyên liệu. Bún gạo Mikiri do được làm từ bột gạo nên có một lượng chất xơ, vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Với sợi bún gạo xào cao cấp Mikiri, chỉ cần vài ba bước đơn giản là sẽ có ngay dĩa bún xào hấp dẫn cho gia đình. Chẳng hạn các món như bún xào Singapore, bún xào hải sản, bún xào sốt Mayo, bún xào giòn,...
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn