Bún xào Mikiri - Món chay hấp dẫn cho ngày rằm

  21/09/2021

  Vũ Trụ

Bún là món ăn luôn xuất hiện trong thực đơn hằng ngày của người Việt. Có rất nhiều món ăn được biến tấu đa dạng từ bún, nhưng có một món ăn lại đặc biệt hơn cả. Đó là món bún gạo xào dùng được cho cả ẩm thực mặn lẫn ẩm thực chay. Bún xào Mikiri được sản xuất với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chị em nội trợ. 

Bún xào Mikiri - Sản phẩm chất lượng.

Bún xào Mikiri được làm từ bột gạo sạch 100%, có màu sắc và hương vị tự nhiên của gạo, được sản xuất theo tiêu chuẩn 4.0 như không chất phụ gia, không chất tẩy trắng, không chất bảo quản, không có phẩm màu đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Chỉ vài bước đơn giản, các chị em nội trợ đã có ngay món ăn dinh dưỡng, hấp dẫn cho gia đình mình.

Bún xào Mikiri - Món chay dinh dưỡng ngày rằm

Bún gạo xào là món ăn giàu dinh dưỡng và được ưa chuộng. Đặc biệt vào những ngày rằm, bún xào chay là một trong số các món ăn không thể thiếu. Ngày nay, món bún xào được chế biến theo nhiều cách khác nhau tạo nên sự mới lạ về hương vị như bún xào ngũ sắc, bún xào tam sắc, bún xào giá hẹ,....Với sợi bún Mikiri dai ngon mang hương vị của gạo hòa quyện cùng vị ngọt thanh của các loại rau củ tạo nên món ăn thơm ngon, bắt mắt và dinh dưỡng.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm