Bún xào Mikiri - Món ngon của ẩm thực Việt

  26/10/2021

  Vũ Trụ

Ẩm thực Việt Nam rất đa dạng, phong phú với hàng ngàn món ăn, mỗi món ăn là một hương vị riêng biệt. Trong đó, không thể không nói đến bún - món ăn được ưa chuộng nhất hiện nay, từ các món bún khô, bún nước cho đến bún xào. Món bún xào với sự kết hợp giữa bún gạo cùng rau củ quả,... tạo nên món ăn thanh đạm, bắt mắt mà giàu dinh dưỡng. Bún xào Mikiri được sản xuất với các tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Nguyên liệu làm nên bún xào Mikiri

Bún xào Mikiri được làm từ bột gạo sạch cao cấp nên bún có màu và hương vị tự nhiên thuần túy của gạo. Được sản xuất theo các tiêu chuẩn như không chất phụ gia, không chất tẩy trắng, không chất bảo quản, không có phẩm màu đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Chỉ vài bước đơn giản, các chị em nội trợ có ngay món ăn dinh dưỡng với sợi bún giòn dai, trắng nõn mang vị gạo thơm nức.

 bún xào chay

Bún xào Mikiri - Món ăn thanh đạm giàu dinh dưỡng

Bún xào là món ăn rất được ưa thích, đặc biệt là trong ẩm thực chay bởi hương vị thanh đạm, ngon ngọt từ rau củ. Bên cạnh đó, bún gạo xào còn được biến tấu theo nhiều cách khác nhau tạo nên sự độc đáo nhưng không kém phần ngon miệng như bún xào Singapore, bún xào Malaysia, bún xào tam sắc, bún xào kiểu Thái, bún xào chao đỏ, bún xào lòng nghệ, bún xào cần tây,...

 Bún Gạo Xào Mayo

Bỏ túi cách nấu bún xào hải sản 'đổi gió' cho mâm cơm nhà - iVIVU.com

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm