17/05/2023
Bún xào là món ăn rất phổ biến tại Việt Nam với cách chế biến nhanh gọn lại giàu dinh dưỡng. Nhờ sự kết hợp hài hoà giữa các loại nguyên liệu như rau củ quả mà hương vị của món bún này có phần thanh đạm hơn. Nhất là trong ẩm thực chay hay vào những ngày rằm thì bún xào chay là món bún được đông đảo mọi người lựa chọn cho thực đơn của mình. Sợi bún dai giòn kết hợp cùng vị thanh ngọt của rau củ, vị béo thơm của đậu hũ hòa quyện cùng nước sốt cay thơm khiến thực khách khó lòng cưỡng lại. Bún gạo xào Mikiri được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, nói "KHÔNG" với chất phụ gia, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
Bún Mikiri là loại bún rất dược tin dùng trên thị trường hiện nay. Bởi bún được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại cùng quy trình khép kín, đã được kiểm nghiệm kỹ càng, có đủ các giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất, không sử dụng chất tẩy trắng hay phẩm màu nên sợi bún có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc trưng, vừa đảm bảo an toàn lại mang đến vị gạo tinh túy cho người tiêu dùng. Được đóng gói dưới dạng khô, dễ sử dụng, dễ bảo quản chỉ cần để nơi khô ráo thoáng mát, có thể sử dụng để chế biến món ăn cho cả gia đình (4-5) người.
Bún là nguyên liệu có vô vàn món ăn với hương vị khác nhau. Trong đó, bún xào là món ăn ngày càng được ưa chuộng cùng những công thức biến tấu đầy hấp dẫn, đem đến sự mới lạ cho ẩm thực Việt. Chẳng hạn như bún xào Malay, bún xào cải chua, bún xào giòn,....vừa hấp dẫn lại có giá trịnh dinh dưỡng cao. Với bún xào khô Mikiri, bạn chỉ cần ngâm sơ qua nước lạnh, vớt ra để ráo. Sau khi chế biến các loại nguyên liệu khác gần chín, chỉ việc cho bún vào đảo đều lên tới khi chín là đã có thể thưởng thức, vừa tiện dụng lại đảm bảo dinh dưỡng.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn