Bún xào Mikiri - Sản phẩm dinh dưỡng

  05/12/2021

  Vũ Trụ

Bún là món ăn vô cùng thân quen đối với người Việt Nam, hay xuất hiện trong các bữa ăn hằng ngày. Dù đi bất cứ đâu ta đều có thể bắt gặp các món bún khác nhau với hương vị phong phú. Trong đó, bún xào là món ăn rất đươc ưa chuộng dù món chay hay món mặn nhờ nguyên liệu đa dạng, hương vị dễ ăn. Với bún xào Mikiri, bạn không cần tốn nhiều công sức vẫn có ngay món ăn dinh dưỡng, chất lượng cho gia đình.

Nguyên liệu làm nên bún xào Mikiri chất lượng.

Bún gạo Mikiri được làm bột gạo sạch cao cấp có hàm lượng tinh bột cao nên sợi bún dai mềm, không bị bở nát khi cho vào nước nóng, có màu trắng tự nhiên và vị gạo đặc trưng. Ngoài ra bún không có phẩm màu, không có chất bảo quản đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng

Cách chế biến bún xào Mikiri thành món ngon dinh dưỡng

Bước 1: Cho bún vào nước đang sôi từ 10 - 15 phút

Bước 2: Sau đó vớt bún ra và để cho ráo nước.

Bước 3: Xào các loại nguyên liệu cho gần chín tới.

Bước 4: Sau đó bỏ bún vào đảo đều cho tới khi sợi bún chín là có thể dùng được.

Với bún xào khô Mikiri, chỉ cần vài ba bước đơn giản là bạn có thể làm ra nhiều món ngon cho gia đình chẳng hạn như bún xào hải sản, bún xào chay, bún xào thịt, bún xào cải chua, bún xào lòng gà, bún xào cần tây,...làm mới bữa ăn hằng ngày.
 

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp

Đóng góp ý kiến

Xem thêm