Cách bảo quản Bánh tráng vuông Mikiri

  25/10/2019

  Vũ Trụ

Bánh tráng là nguyên liệu có thể nói là quá phổ biến trong bữa ăn của các gia đình đến thời điểm hiện tại, từ các món ăn vặt như bánh tráng trộn, bánh tráng bơ tỏi,.... được nhiều bạn trẻ ưa thích. Cho đến những món ăn mang đậm chất Việt Nam như bánh tráng cuốn thịt heo hay là bánh tráng cuốn với cá lóc nướng đều tạo nên một hương vị khó quên trong lòng những thượng khách đã từng ăn qua.

Bánh tráng vuông Mikiri - Tinh tế trong từng lá bánh

Đầu tiên phải kể đến chính là nguyên liệu làm bánh, gạo tẻ thơm được chọn lọc kĩ lưỡng, hạt gạo trắng không có lẫn tạp chất. Sau đó bột gạo xay chung với chút muối trắng và nước tạo nên hốn hợp bột mịn.

Quy trình làm Bánh tráng vuông Mikiri đặt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Định lượng nước và bột được pha theo tỉ lệ phù hợp kết hợp với kĩ thuật tráng bánh hiện đại mà bánh sau khi khô trở nên mỏng nhưng lại rất dẻo, khong lo bị gãy khi cuốn.

 

Cách bảo quản bánh tráng vuông Mikiri

Bất cứ sản phẩm nào cũng đều có thời gian sản xuất và hạn sử dụng cho nó, với Bánh tráng vuông Mikiri bạn có thể sử dụng trong vòng 1 năm kể từ ngày sản xuất.

Bánh tráng vuông Mikiri được đóng gói theo từng xấp, 1 xấp có 70 lá. Bạn có thể sử dụng theo nhu cầu của gia đình mình. 

Hãy để bánh tráng nơi khô ráo, không ẩm ướt vì sẽ làm bánh bị mốc, tránh ánh sáng vì có thể làm bánh khô cứng và giòn không ngon và phải để nơi không có côn trùng vì chúng sẽ ăn mất bánh của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
☎️ 0908 71 68 71
🏡 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Đóng góp ý kiến

Xem thêm