Cách làm sườn non kho Chao Đậu Mikiri ngon

  06/10/2021

  Vũ Trụ

Chế Biến Sườn Non Kho Chao Đậu Mikiri

1. Sơ chế sườn non

Để sườn non sạch và không hôi, bạn rửa sạch thịt với muối, sau đó luộc thịt sơ qua với nước để loại bỏ chất bẩn và mùi hôi.


2. Ướp sườn



Khi thịt sạch, cho 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê tiêu, 2 muỗng chao đậu Mikiri tán nhuyễn, 1 muỗng canh đường và 1 muỗng canh hành tỏi băm và trộn đều để gia vị thấm vào từng miếng sườn.

3. Kho sườn

Cho dầu vào chảo và khi dầu nóng, cho hành tỏi băm vào phi thơm. Lúc hành tỏi đã vàng và có mùi thơm, bạn cho phần sườn vào và đảo đều.
Khi thịt săn lại, cho 1 chén nước vào và đậy nắp, đun cho đến khi thịt mềm và nước cạn. Cuối cùng, bạn cho hành tây, ớt, hành lá vào và đảo đều thêm 1 lần nữa nhé!

4. Thành phẩm

Sườn non kho chao đậu mikiri nóng hổi, thấm đượm mùi chao beo béo, ăn cùng với cơm nóng thì quả thật là không còn gì bằng!

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71

Đóng góp ý kiến

Xem thêm