Chả giò giòn rụm cùng bánh tráng chả ram Mikiri

  22/11/2021

  Vũ Trụ

Chả giò là món ăn quen thuộc đối với tất cả mọi người, còn có các tên gọi khác như chả ram, nem rán. Tùy vào mỗi vùng miền, mà chả giò sẽ có nhân bánh khác nhau với nguyên liệu đa dạng, hương vị phong phú mà dễ ăn. Tuy nhiên độ giòn chính là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng món ăn. Với bánh tráng chả ram Mikiri, chả giò của bạn lại càng vàng đượm, giòn tan.

Bánh tráng chả ram Mikiri - Công thức cho chả giò giòn rụm.

Bánh tráng chả ram Mikiri có thành phần chủ yếu là bột gạo hòa cùng ít muối nên bánh vừa có vị mặn dịu vừa có mùi hương tự nhiên của gạo. Chả giò thường được gói thành hình trụ nhỏ để giữ cho cuốn chả được đều, nhân chả được gói gọn, không bị bung ra ngoài. Sau khi chiên, vỏ bánh sẽ có màu vàng bắt mắt hấp dẫn. Khi ăn, vị giòn tan từ vỏ bánh cùng vị thơm ngọt từ nhân bánh giúp kích thích vị giác, quyến rũ thực khách.

Các món chả giò ngon cùng bánh tráng chả ram Mikiri.

Tuỳ theo các loại chả giò, hương vị yêu thích khác nhau của các vùng miền mà sẽ sử dụng các nguyên liệu khác nhau. Các loại nguyên liệu này sau khi sơ chế sẽ được trộn lẫn với nhau cùng nhiều loại gia vị giúp bánh thơm ngon, đậm đà. Ngày nay, nhân bánh có rất nhiều loại với hương vị độc đáo như chả giò phô mai, chả giò hàu, chả giò trứng bắc thảo, chả giò hải sản, chả giò hạt sen, chả giò khoai tây trứng muối,...Với bánh tráng cuốn ram, bạn có thể làm ra các món chả giò vàng giòn tùy thích cho gia đình mình.

Chả Giò Cá Chẽm

Chả giò rau củ

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp

Đóng góp ý kiến

Xem thêm