20/08/2022
Chao đậu Mikiri được lên men từ 100% đậu nành tươi cùng các loại gia vị như ớt, muối, rượu trắng bằng công nghệ vi sinh tiên tiến. Nhờ vậy, trong quá trình lên men có thể kiểm soát và loại bỏ các tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt chao càng để lâu thì lại càng béo thơm, hấp dẫn. Chao là loại gia vị vốn có nguồn gốc từ Trung Quốc, được du nhập vào Việt Nam và được biến tấu lại cho phù hợp với khẩu vị của người Việt. Nhờ hương vị beo béo mà chao dần được sử dụng khá phổ biến, đặc biệt là ở miền Trung và miền Nam.
Chao là loại gia vị khá đặc biệt của ẩm thực Việt với vị béo thơm, cay ngon xen lẫn chút mặn mà vừa giúp món ăn hấp dẫn lại kích thích vị giác thực khách. Không chỉ vậy, chao còn có hàm lượng dinh dưỡng khá cao, cung cấp một lượng vitamin cũng như các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Các chuyên gia ước tính hàm lượng canxi cùng vitamin B2 và B12 trong chao cao gấp 3-4 lần so với đậu hũ cũng như các loại gia vị khác như nước tương, nước mắm,....trên thị trường hiện nay. Chao đậu cao cấp Mikiri với hương vị béo thơm đậm đà, sẽ là gia vị độc đáo cho món ăn của bạn. Các chị em nội trợ có thể chế biến các món như thịt kho chao, gà nướng chao, rau muốn xào chao, vịt nấu chao,...cho thực đơn hằng ngày.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn