Chao Mikiri - Đặc sản ẩm thực Việt

  08/02/2023

  Vũ Trụ

Chao Mikiri - Gia vị cao cấp.

Chao Mikiri được lên men từ các thành phần tự nhiên thông dụng như đậu nành, khoai môn, ớt, rượu trắng, muối,....bằng phương pháp vi sinh tiên tiến, công nghệ hiện đại nên trong quá trình lên men có thể kiểm soát và loại bỏ các tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của người tiêu dùng. Với hai dòng sản phẩm là chao môn và chao đậu, người tiêu dùng có thể lựa chọn tùy thích. Chao đậu thì có vị béo thơm, còn chao môn thì vừa béo lại vừa bùi. Đặc biệt, chao càng để lâu thì lại càng thấm đều gia vị và thơm ngon hơn. Chao là gia vị được du nhập vào Việt Nam bởi người Hoa. Ngày nay, khá phổ biến ở miền Trung và miền Nam với nhiều món ăn đặc sản, tạo nên thương hiệu cho ẩm thực Việt. Khác hẳn với chao nguyên bản, sau khi du nhập vào đã được biến tấu lại cho phù hợp với khẩu vị của người Việt. Bên cạnh đó còn tạo ra nhiều loại chao hấp dẫn như chao môn, chao đỏ, chao cốt dừa,....

Chao Mikiri cho món ăn béo thơm, đậm đà.

Chao là gia vị thuần chay nên có thể sử dụng cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Nhờ vị béo thơm hấp dẫn, chao rất được đông đảo mọi người ưa chuộng với các món ăn thông dụng trong đời sống hằng ngày như rau củ luộc chấm chao, gà nướng chao, vịt nấu chao,...Ngoài ra, chao còn có giá trị dinh dưỡng cao hơn nhiều so với các loại nước tương, nước mắm,...bởi trong chao có một lượng khoáng chất sắt, canxi,...cùng các loại vitamin B, ngừa thiếu máu, giảm cholesterol, cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể. Chao cao cấp Mikiri với thành phần tự nhiên, hương vị béo thơm giúp món ăn của bạn càng thêm đậm đà, hấp dẫn.

 chao ngon

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm