04/10/2022
Chao môn Mikiri được làm chủ yếu từ đậu nành và khoai môn, lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến cùng công nghệ hiện đại nên trong quá trình lên men, có thể kiểm soát và loại bỏ các tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới người tiêu dùng, an toàn hơn nhiều so với phương pháp ủ chao truyền thống. Ngoài ra, chao còn được lên men cùng các loại gia vị như muối, ớt, rượu trắng,....nên không chỉ có vị béo thơm của đậu nành, bùi ngon của khoai môn mà còn xen lẫn vị cay mặn từ ớt và muối. Các loại hương vị hòa quyện vào nhau, kích thích vị giác, tạo cảm giác lạ miệng. Ẩm thực Việt từ xưa đến nay luôn nổi danh với các món ăn đa dạng, phong phú cùng các loại gia vị đặc trưng. Điển hình là chao - loại gia vị béo thơm hấp dẫn, vốn có nguồn gốc từ Trung Quốc, được biến tấu lại theo kiểu Việt. Theo thời gian, chao càng ngày càng trở nên phổ biến, nhất là ở miền Trung và miền Nam.
Chao là loại gia vị được làm từ các loại nguyên liệu thuần chay, nên đây là gia vị vừa phù hợp cho ẩm thực chay lại phù hợp cho ẩm thực mặn. Ban đầu, chao chỉ đơn thuần là một món nước chấm cho các món luộc, nướng, lẩu,...nhưng hiện nay chao còn được dùng để tẩm ướp nguyên liệu hay nêm nếm cho món ăn thêm phần đậm đà, thơm ngon. Thêm vào đó, chao còn có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn nhiều so với các loại gia vị khác như nước tương, nước mắm,...Do được lên men từ đậu nành cùng khoai môn mà chao có một lượng khoáng chất như canxi, sắt, magie,...cần thiết cho cơ thể. Chao môn cao cấp Mikiri với hương vị béo bùi tự nhiên lại có giá trị dinh dưỡng cao, giúp các chị em nội trợ trổ tài chế biến ra nhiều món ngon cho gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn