Chao Mikiri - Vị béo thơm chuẩn truyền thống

  27/02/2023

  Vũ Trụ

Việt Nam là đất nước đa dạng sắc tộc với nhiều điều kiện tự nhiên đặc trưng của các vùng miền đã góp phần tạo nên nền ẩm thực đa dạng, phong phú. Thể hiện rõ nét nhất ở nền gia vị độc đáo với đủ chủng loại khác nhau. Trong đó, không thể không nói đến chao - loại gia vị lên men được đông đảo mọi người ưa chuộng. Vốn có nguồn gốc từ Trung Quốc, theo chân người Hoa di dân vào Việt Nam và dần trở thành một phần trong cuộc sống của mọi người. Chao Mikiri được lên men bởi phương pháp hiện đại, công nghệ tiên tiến với các tiêu chuẩn đầu ra nghiêm ngặt, đảm bảo đem đến sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

Chao Mikiri - Phương pháp lên men hiện đại.

Chao Mikiri được làm từ những hạt đậu nành chất lượng bằng phương pháp vi sinh tiên tiến với dây chuyền sản xuất hiện đại. Nhờ vậy, có thể kiểm soát và loại bỏ các loại vi sinh gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, còn có đủ các giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy được sản xuất bằng phương pháp hiện đại nhưng vẫn có vị béo thơm hấp dẫn chuẩn truyền thống. Ngoài ra, còn có sự kết hợp của các loại gia vị như ớt, tỏi, rượu trắng,....giúp chao lên men có vị cay ngon, mặn mà hấp dẫn.

Chao Mikiri - Vị béo thơm khó cưỡng.

Chao từ lâu là loại gia vị được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam, nhất là ở miền Trung và miền Nam. Là gia vị được làm từ các loại nguyên liệu thuần chay nên phù hợp cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Được sử dụng làm nước chấm, gia vị nêm nếm cho món ăn thêm phần đậm đà, kích thích vị giác thực khách. Ngày nay, có khá nhiều món ăn được chế biến với chao như vịt nấu chao, sườn kho chao, gà nướng chao, dê nướng chao hay rau muống xào chao, lẩu chao,.....Chao cao cấp Mikiri với hai loại chao môn và chao đậu, bạn có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích, làm ra nhiều món ngon dinh dưỡng cho gia đình mình. 

Fermented Tofu (Update 2022)

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm