Chao Mikiri - Vị ngon truyền thống

  21/03/2023

  Vũ Trụ

Chao là gia vị rất được đông đảo mọi người ưa chuộng, khá phổ biến tại miền Nam Việt Nam. Vốn có nguồn gốc từ ẩm thực Quảng Đông (Trung Quốc), sau khi du nhập vào đã được biến tấu lại cho phù hợp với khẩu vị của người Việt. Với hương vị béo thơm hấp dẫn mà chao đã chiếm trọn cảm tình của mọi người, trở thành một phần không thể thiếu của ẩm thực nước nhà. Chao Mikiri được sản xuất bằng phương pháp lên men hiện đại, đảm bảo mang đến sản phẩm vừa thơm ngon vừa chất lượng cho người tiêu dùng.

Chao Mikiri - Chao cao cấp, chất lượng.

Chao Mikiri được lên men chủ yếu từ đậu nành cùng các loại gia vị như muối, ớt, rượu trắng,.....bằng phương pháp vi sinh tiên tiến nhằm kiểm soát quá trình lên men, loại bỏ các tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới người tiêu dùng, đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra của sản phẩm. Bên cạnh đó, còn có hai dòng sản phẩm là chao đậu và chao môn đóng gói dưới dạng hũ với hai loại khối lượng 180g và 380g nên mọi người có thể lựa chọn theo sở thích. Nếu chao đậu chỉ có vị beo béo thì chao môn lại vừa có vị béo lại vừa có vị bùi, kích thích vị giác thực khách. Dù được sản xuất theo phương pháp hiện đại nhưng chao vẫn có vị ngon chuẩn truyền thống. 

Chao béo thơm Mikiri

Chao Mikiri - Vị béo thơm tự nhiên.

Với các thành phần tự nhiên thuần chay lại được sản xuất bằng phương pháp lên men nên chao có hàm lượng dinh dưỡng khá cao so với các loại gia vị khác. Thêm vào đó, có thể dùng cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Ban đầu, chao chỉ là loại gia vị chấm cho các món rau củ luộc nhưng hiện nay, chao còn được dùng làm gia vị nêm nếm cho món ăn hoặc tẩm ướp các loại nguyên liệu thêm phần đậm đà, đổi vị cho thực đơn hằng ngày. Chao cao cấp Mikiri với hai loại chao đậu và chao môn, bạn có thể sử dụng tùy thích để chế biến ra nhiều món ngon dinh dưỡng cho gia đình mình. Chẳng hạn như vịt nấu chao, gà nướng chao, tôm sốt chao,...Tuy nhiên nên sử dụng một lượng vừa phải để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe.

rau củ luộc chấm chao Mikiri

ba rọi nướng chao

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm