10/01/2022
Chao môn Mikiri là loại chao hoàn toàn được lên men 100% từ các nguyên liệu tự nhiên, thông dụng như đậu nành và khoai môn bằng công nghệ tiên tiến. Trong số các loại chao trên thị trường, thì chao môn khá được ưa chuộng bởi hương vị vừa béo vừa bùi xen lẫn chút vị mặn từ muối cùng vị cay nồng từ ớt, giúp cho món ăn của bạn càng thêm hấp dẫn. Chính vì thế mà chao ngày càng có được chỗ đứng cho mình trong ẩm thực Việt Nam vốn nổi tiếng với sự đa dạng, phong phú của các loại gia vị. Đặc biệt, chao để càng lâu thì lại càng đậm đà và thơm ngon hơn.
Chao là nước chấm rất được mọi người ưa thích, nhất là đối với những người ăn chay. Nếu trước đây, chao chỉ thường được sử dụng cho ẩm thực chay thì ngày nay, chao lại xuất hiện khá phổ biến trong ẩm thực mặn với nhiều món ăn lạ miệng, thơm ngon như tôm sốt chao, thịt kho chao, gà nướng chao, dê nướng chao, lẩu chao, vịt nấu chao,...tạo nên nét độc đáo cho ẩm thực hiện đại. Với chao môn cao cấp Mikiri, món ăn của bạn lại càng thêm hấp dẫn và dinh dưỡng. Bởi trong chao, có khá nhiều các chất vi lượng như canxi, sắt,...cùng các loại vitamin cần thiết cho cơ thể. Khi sử dụng, bạn chỉ cần múc một ít ra chén, nặn thêm chút chanh hoặc tắc, cho thêm chút đường cùng vài miếng ớt tươi xắt nhỏ, sau đó quậy đều lên và thưởng thức cùng các món ăn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp
© Bản quyền thuộc về conlele.vn