29/06/2022
Ẩm thực Việt Nam vốn dĩ đa dạng và phong phú. Nhiều món ăn nổi bật và nổi tiếng của mỗi vùng miền. Đặ biệt phải kể đến chao - một phần ẩm thực nổi tiếng của miền sông nước Việt Nam. Thứ nước chấm hay tẩm ướp nhiều món ăn ngon mà chay mặn đều dùng được. Cùng Mikiri tìm hiểu kĩ hơn về ẩm thực đặc sắc và dinh dưỡng này nhé!
Chao là thứ nước chấm, gia vị cực ngon, có chút béo ngậy, hương thơm đặc trưng mà cả người ăn chay hay mặn đều yêu thích. Chao là món ăn được làm từ đậu hủ lên men và được xếp vào là loại thực phẩm có nhiều dinh dưỡng. Nhờ vào hàm lượng lớn protein, khoáng chất và các loại vitamin có trong chao. Mà ăn chao có những tác dụng rất tốt và giúp ngăn ngừa được những căn bệnh thiếu máu hiện nay của nhiều người.
Chao truyền thống là chao lên men hoàn toàn tự đậu hũ. Nhưng khi kết hợp với khoai môn tạo nên hũ chao môn có giá trị dinh dưỡng cao hơn hẳn. Chao môn có vị béo, ngọt, bùi thơm vị môn và đặc biệt rất tốt cho sức khỏe, vì khoai môn không chứa cholesterol, lại có nhiều chất béo tự nhiên phù hợp với những người đang kiêng chất béo.
Mikiri - Một trong những nhãn hàng với nhiều năm kinh nghiệm và có tiếng trên thị trường. Thì bạn hoàn toàn có thể an tâm và sử dụng hũ chao Mikiri. Hiện tại Mikiri đang cung cấp đến người tiêu dùng chao đậu truyền thống và chao môn. Với quy cách hũ là 180g và 380g.
Liên hệ ngay với Mikiri để được hỗ trợ và tư vấn nhé!
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
© Bản quyền thuộc về conlele.vn