22/02/2022
Bún xào Mikiri hoàn toàn được làm từ loại bột gạo cao cấp, có độ dẻo thơm nhất định để sợi bún có độ dai ngon vừa phải, không bị bở nhũn khi cho vào nước nóng, không bị gãy đứt khi kéo. Đặc biệt, bún được sản xuất dưới dạng khô nên không có hàn the so với các loại bún tươi khác trên thị trường, nên người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng mà không cần phải lo lắng. Bún là món ăn đã có từ lâu và rất được mọi người ưa chuộng. Từ một sợi bún nhỏ bé, giản đơn ta có thể chế biến ra vô vàn món ăn đặc sắc với hương vị phong phú. Trong đó, không thể không nói đến món bún xào - món ăn ngày càng trở nên phổ biến với nhiều ccong thức độc lạ, cách chế biến không quá cầu kỳ mà lại đầy đủ về mặt dinh dưỡng.
Ngày nay, bún xào là món ăn khá phổ biến không chỉ trong ẩm thực chay mà còn cả ẩm thực mặn. Nhờ nguyên liệu đa dạng, hương vị phong phú mà bún xào được rất nhiều người ưa chuộng. Ngoài món bún xào chay truyền thống còn có các món như bún xào lòng nghệ, bún xào tam sắc, bún xào cải chua, bún xào hải sản, bún xào sốt mayo, bún xào cần,...đầy hấp dẫn. Với sợi bún Mikiri dai ngon, hương gạo thơm nồng món ăn của bạn lại càng dinh dưỡng và hấp dẫn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn