Chế biến món ngon hấp dẫn cùng chao Mikiri

  18/04/2023

  Vũ Trụ

Chao Mikiri - Phương pháp lên men hiện đại.

Chao Mikiri được làm từ các loại nguyên liệu thông dụng như đậu nành, khoai môn,....được lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến với quy trình sản xuất nghiêm ngặt cùng dây chuyền hiện đại, nhằm kiểm soát quá trình lên men và loại bỏ các tác nhân gây ảnh hưởng không tốt đến người tiêu dùng. Bên cạnh đó, còn được lên men cùng các loại gia vị như muối, ớt, rượu trắng để các khối chao sau khi lên men vừa có vị béo thơm, cay ngon, mặn mà. Ngoài ra, chao có hai loại chao môn và chao đậu, đóng gói dưới dạng hũ với khối lượng 180g và 380g nên người tiêu dùng có thể chọn lựa tùy ý theo sở thích. Chao là gia vị có sự kết hợp hài hòa giữa các loại hương vị tạo nên vị ngon khó cưỡng. Vốn có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng đã được người Việt biến tấu lại và cho ra nhiều loại chao độc đáo như chao đậu, chao môn, chao đỏ, chao cốt dừa,....tạo nên nét văn hóa ẩm thực riêng biệt, đặc sắc. 

chao-mikiri

Chao Mikiri - Gia vị thuần chay béo thơm cho món ăn.

Chao là loại gia vị ngày càng được sử dụng phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, không chỉ là món nước chấm thơm ngon mà còn là gia vị nêm nếm, tẩm ướp cho các nguyên liệu thêm đậm đà, hấp dẫn. Được làm từ các nguyên liệu thuần chay nên chao có thể sử dụng được cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Có khá nhiều các món ăn từ chao như rau muống xào chao, vịt nấu chao, dê nướng chao, thịt kho chao,...vừa thơm ngon lại bổ dưỡng. Chỉ riêng chao thôi, đã có hàm lượng dinh dưỡng khá cao khi cung cấp một lượng protein, hàm lượng vitamin cùng các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Chao cao cấp Mikiri với vị béo thơm hấp dẫn, bạn có thể tùy ý sử dụng để chế biến ra nhiều món ăn đổi vị cho gia đình.

chao-cham-rau-cu

ga-nuong-chao-mikiri

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm