Cơ Sở Sản Xuất Lịch Gỗ Đẹp Độc Đáo

  31/10/2018

  Vũ Trụ

Một năm lại sắp trôi qua và người người nhà nhà lại đang nô nức tìm mua những tấm lịch mới để đón năm mới thật ý nghĩa. Và năm nay, những mẫu lịch gỗ độc đáo với hoa văn điêu khắc tinh xảo đang trở thành xu hướng mới được nhiều khách hàng tìm kiếm.


Lịch gỗ trở thành xu hướng của năm 2019

Lịch 3D Song Mã
Những năm gần đây, lịch treo tường đã trở thành món quà tặng không thể thiếu của các doanh nghiệp, cửa hàng gửi đến khách hàng, đối tác hoặc nhân viên của mình. Những tấm lịch treo tường với mẫu mã đa dạng, phong phú ngày càng được ưa chuộng. Nắm bắt được xu thế đó, các cơ sở sản xuất lịch đã cho ra đời dòng lịch gỗ thời thượng, đẳng cấp. Với họa tiết chạm khắc tinh xảo, hoa văn kỳ công, ý nghĩa, chắc hẳn người được tặng sẽ rất vui lòng khi nhận được món quà này.

Lịch Phù Điêu Cây Tài Lộc Di Lặc


Được làm từ chất liệu gỗ MDF dày dặn, có kích thước được lấy theo phong thủy là 45 mm x 68 mm x 9mm. Sản phẩm còn được tráng PE bóng tinh xảo, với hạn dùng lên đến 7 năm, đây sẽ là món quà mang ý nghĩa cho tất cả mọi người.


Các dòng lịch gỗ và sản phẩm lịch gỗ phổ biến
Hiện tại, có rất nhiều mẫu mã lịch gỗ được thị trường tiêu thụ nhưng mẫu lịch gỗ 3D và lịch gỗ phù điêu đang là những sản phẩm được yêu thích bởi mẫu mã sang trọng thích hợp làm quà tặng cho cấp trên, người lớn tuổi. Các cơ sở sản xuất lịch gỗ 3D cũng ngày càng cập nhật nhiều mẫu mã phong phú nhất cho năm mới 2019.
Nếu là một người yêu thích dòng sản phẩm từ gỗ và có nhu cầu mua số lượng lớn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá cả hợp lý nhất và mức chiết khấu ưu đãi dành cho đại lý.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm