23/03/2023
Cốt me là một loại gia vị được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam. Tuy nhiên, việc tách hạt cốt me thủ công rất tốn thời gian và công sức. Vì vậy, để giải quyết vấn đề này thì nhiều nhãn hiệu đã cho ra hũ đời cốt me tách hạt, trong đó phải kể đến cốt me nhà Mikiri rất tiện lợi và giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức trong việc nấu nướng các món ngon cho gia đình bạn.
Với tính năng tiện lợi và đơn giản, cốt me đã tách hạt Mikiri được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, quán ăn và cả trong gia đình. Việc sử dụng cốt me loại cao cấp này giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, cốt me Mikiri cũng được đóng gói với nhiều kích cỡ như loại hũ 250g và gói 100g nên phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Thật vậy, chỉ với hũ cốt me Mikiri thì các chị em nội trợ không còn lo lắng mỗi khi vào bếp nấu những món ngon cho gia đình.
Đầu tiên, phải kể đến món ăn đặc trưng là canh chua cá nấu me. Ngoài nguyên liệu chính là cá và rau thì nguyên liệu làm nên nước dùng ngon phải kể đến chính là cốt me giúp tăng thêm hương vị chua ngọt, tạo nên nét đặc trưng cho món canh này.
Tiếp đến, không thể bỏ qua các món sốt me như cánh gà, chân gà, tôm, mực, xò,... được hòa quyện cùng sốt me chua chua cay nhẹ và ngòn ngọt nhẹ rất bắt và không tạo cảm giác ngán khi dùng.
Cuối cùng thì chị em chúng mình có thể chọn cốt me Mikiri làm nước chấm cho các món truyền thống như gỏi cuốn, nem nướng,... hay làm sốt me cay nồng để chấm hải sản và thịt nướng thì còn gì bằng. Hơn thế nữa, chị em chúng mình chọn cốt me đã tách hạt cao cấp nhà Mikiri để pha chế nước đá me giúp "đập tan cái nóng" vào mùa hè này nhé. Mikiri chỉ thông tin "sương sương" đến bạn một số lợi ích của cốt me nhà mình, vẫn còn rất nhiều lợi ích đang đợi bạn khám phá đó nhé. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua thông tin bên dưới.
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
© Bản quyền thuộc về conlele.vn