Cốt me Mikiri - Bí quyết cho món ăn chua ngon, đậm đà

  18/06/2022

  Vũ Trụ

Cốt me Mikiri - Cốt me tự nhiên cao cấp.

Cốt me Mikiri được làm chủ yếu từ những trái me tự nhiên cao cấp. Sau đó, đem đi đun sôi, tách bỏ phần hạt và lọc lấy phần cốt. Nhờ vậy, mà cốt me có hàm lượng cốt lên đến 85% với màu nâu đặc trưng cùng vị chua ngon đúng chuẩn của me. Đặc biệt, cốt me được sản xuất bằng các công nghệ tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại, hoàn toàn không có phẩm màu, không có hương thơm nhân tạo đảm bảo đem đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Me là loại quả được sử dụng khá phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, nhất là ở miền Nam bởi vị chua thanh tự nhiên hấp dẫn. Không chỉ được sử dụng như một món ăn vặt mà còn là một loại gia vị nêm nếm và là bí quyết cho các món nước sốt, nước chấm thêm phần hấp dẫn.

Nước cốt me Mikiri - Nước cốt nguyên chất từ trái me tươi

Cốt me Mikiri - Gia vị chua ngon cho món ăn.

Me là loại cây được trồng khá nhiều tại Việt Nam để lấy bóng mát. Bên cạnh đó, me còn là loại gia vị được các chị em nội trợ sử dụng để tạo độ chua cho món ăn. Ngoài ra, me thường hay được dùng trong các bài thuốc như giảm ho, giảm sốt, chống cảm lạnh, giảm viêm, bù chất điện giải cho cơ thể. Đặc biệt, me còn có nhiều loại vitamin như vitamin A, vitamin B các loại, vitamin C, vitamin K,...cùng các loại khoáng chất như sắt, kẽm, magie, photpho, natri, kali,... tốt cho sức khỏe. Cốt me tách sẵn hạt Mikiri với hương vị chua ngon tự nhiên, là bí quyết cho món ăn hấp dẫn lại tiết kiệm không ít thời gian, công sức. Các chị em nội trợ có thể dùng cốt me để chế biến các món ăn như canh chua cá lóc, gà chiên mắm me, sườn kho me, mực rim me, bò sốt me,....đổi vị cho thực đơn hằng ngày hoặc có thể thử chế biến các món ăn vặt lúc rảnh rỗi như hột vịt lộn xào me, các món ốc xào me, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chấm sốt me sa tế,...

Canh ngao nấu me chua

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm