Cốt me Mikiri - Bí quyết cho món ăn hấp dẫn.

  17/01/2022

  Vũ Trụ

Cốt me Mikiri - Cốt me tự nhiên nguyên chất.

Cốt me Mikiri hoàn toàn được làm từ những trái me tươi ngon, tự nhiên đã qua sàng lọc 100%. Sau đó, được đun sôi, tách bỏ phần hạt và lọc lấy phần cốt. Với vị chua thanh tự nhiên cùng hàm lượng cốt đặc sệt lên đến 85%, sẽ giúp cho món ăn của bạn càng thêm hấp dẫn, đậm đà. Me là loại quả khá thông dụng ở Việt Nam, được sử dụng khá phổ biến trong ẩm thực Việt để tạo độ chua ngon cho món ăn, nhất là ở miền Nam. Không chỉ được làm như một món ăn vặt thông thường mà còn được dùng làm nước sốt, nước chấm và gia vị để nêm nếm cho các món ăn.

Cốt me Mikiri cho món ăn chua thanh giàu dinh dưỡng.

Me là loại quả khá được mọi người ưa thích không chỉ bởi vị chua thanh mà còn có những lợi ích về mặt sức khỏe. Trong các bài thuốc dân gian, người ta thường sử dụng me để trị ho, làm ấm bụng, tăng cường tiêu hóa, kiểm soát bệnh tiểu đường,...Ngoài ra, còn bổ sung các loại vitamin như vitamin A, vitamin C, vitamin B,...và các khoáng chất cần thiết như kẽm, sắt, kali,....cần thiết cho cơ thể. Với cốt me nguyên chất Mikiri, bạn có thể làm nhiều món ăn hấp dẫn như ngao xào me, mực rim me, cua rang me, canh chua cá, lẩu thái, bún thái hoặc các món ăn vặt lúc nhàm chán như bánh tráng sốt me bơ, bánh tráng chấm me sate, cút lộn xào me,....

 canh chua cá lóc

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm