Cốt me Mikiri cho món ăn đậm đà, hấp dẫn.

  02/11/2021

  Vũ Trụ

Ẩm thực Việt nổi tiếng bởi món ăn đa dạng, hương vị phong phú mà hài hòa nhờ sự kết hợp khéo léo giữa các tầng hương vị chua - cay - ngọt - mặn - đắng. Trong đó, vị chua là vị không thể thiếu vừa giúp món ăn hấp dẫn vừa kích thích vị giác. Hiện nay, me là loại quả thường hay được sử dụng để tạo vị chua ngon cho món ăn. Cốt me Mikiri với hàm lượng cốt lên đến 85%, là sự lựa chọn lý tưởng cho các chị em nội trợ.

Cốt me Mikiri - Sản phẩm cao cấp

Cốt me Mikiri được làm từ những trái me chín cây tự nhiên. Sau đó đun sôi, tách bỏ phần hạt và lọc lấy phần cốt. Đặc biệt, quy trình sản xuất khép kín, không có phẩm màu, không hương nhân tạo. Do đó, cốt me có màu nâu sẫm tự nhiên, vị chua ngọt, sệt sệt. Nếu trước đây, phải vất vả và tốn khá nhiều thời gian để tạo vị chua cho món ăn thì hiện nay với cốt me tách sẵn hạt, các chị em nội trợ không cần tốn nhiều công sức mà vẫn có ngay món ăn chua ngon cho gia đình.

Cốt me Mikiri - Vị chua đậm đà cho món ăn

Nhờ vị chua thanh dịu lại có các giá trị về mặt sức khỏe mà me ngày càng được sử dụng phổ biến trong ẩm thực Việt. Cốt me tách hạt với 85% hàm lượng me vừa an toàn, vừa tiện dụng. Bạn có thể sử dụng cốt me làm nước uống để thanh nhiệt giải độc, bù chất điện giải cho cơ thể hay làm các món nước sốt thần thánh giúp món ăn hấp dẫn hoặc làm gia vị nêm nếm cho món ăn thêm phần đậm đà. Ví dụ như canh chua cá lóc, cút lộn xào me, bánh tráng cuốn sốt me bơ, cua rang me, thịt ba chỉ chấm sốt me,...

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm