28/02/2022
Cốt me Mikiri được làm từ những trái me chín cây tự nhiên. Sau đó, đem đi đun sôi, tách bỏ phần hạt và lọc lấy phần cốt. Vì vậy, mà cốt me có màu nâu đặc trưng lại sền sệt, đậm đà vị chua ngọt của me. Đặc biệt, cốt me không có phẩm màu, không hương nhân tạo cho món ăn có vị chua ngon đúng điệu, kích thích vị giác thực khách. Ngoài ra, cốt me được đóng gói với nhiều khối lượng khác nhau, khá tiện dụng cho các chị em nội trợ mà giá thành lại rẻ, tiết kiệm không ít chi phí. Me là loại quả được sử dụng khá phổ biến trong ẩm thực Việt Nam. Không chỉ được dùng như món ăn vặt, ăn chơi mà còn được dùng làm nước sốt, nước chấm hoặc gia vị nêm nếm, tẩm ướp cho món ăn thêm đậm đà, hấp dẫn. Với vị chua thanh tự nhiên cùng giá trị dinh dưỡng cao mà me lại ngày càng được ưa chuộng hơn nữa và là gia vị không thể thiếu trong mỗi gia đình.
Nhờ có khá nhiều ích lợi về sức khỏe mà me không chỉ được sử dụng trong ẩm thực mà còn trong y học dân gian với các bài thuốc trị ho, sốt, giảm viêm, làm ấm bụng, tăng cường tiêu hóa,...Ngoài ra, còn bảo vệ tim mạch, thanh lọc máu, ngăn ngừa ung thư, chống lão hóa, giúp xương chắc khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, bù chất điện giải,...Cốt me tách hạt Mikiri được làm từ những trái me tự nhiên nên có hàm lượng dinh dưỡng phong phú chứa nhiều loại vitamin như A, C, E, K, B1, B3, B5, B6, B9 và các khoáng chất như Canxi, Photpho, Magie, Kẽm, Natri, Kali, đồng,...cần thiết cho cơ thể. Với cốt me nguyên chất Mikiri, các chị em nội trợ không cần tốn nhiều công sức mà vẫn có món ăn chua ngon dinh dưỡng cho gia đình những ngày oi bức, nắng nóng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn