21/12/2021
Qủa me là loại quả thông dụng ở Việt Nam, được sử dụng khá phổ biến trong các bài thuốc dân gian và trong ẩm thực Việt. Nhờ hương vị chua thanh, ngọt dịu cùng giá trị dinh dưỡng cao mà me lại ngày càng được ưa chuộng hơn. Không chỉ được dùng như một món ăn vặt mà còn được sử dụng để làm gia vị nêm nếm, tẩm ướp hoặc làm nước sốt, nước chấm cho món ăn thêm đậm đà, hấp dẫn. Cốt me Mikiri được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, được tách sẵn hạt đem đến chất lượng và sự tiện dụng cho người tiêu dùng.
Cốt me Mikiri được làm từ những trái me chín cây tự nhiên. Sau đó đem đi đun sôi, tách bỏ phần hạt và lọc lấy phần cốt. Với màu nâu đặc trưng, vị chua thanh dịu lại đặc sệt giúp món ăn của bạn thêm phần đậm đà mà không cần tốn nhiều công sức. Đặc biệt, cốt me tách hạt được đóng gói với nhiều khối lượng khác nhau cùng giá thành phải chăng giúp bạn tiết kiệm không ít thời gian, tiền bạc.
Me là loại quả có khá nhiều dinh dưỡng cũng như các lợi ích về mặt sức khỏe. Từ xưa cho đến nay, me vẫn luôn được sử dụng trong y học dân gian. Với nhiều công dụng như trị ho sốt, ngừa thiếu máu, kiểm soát huyết áp và cholesterol, giúp xương chắc khỏe, kích thích tiêu hóa, làm ấm bụng, ngăn ngừa bệnh tim mạch, bù chất điện giải,... Trong me có rất nhiều loại vitamin như vitamin B1, B5, vitamin C, vitamin K,...và các loại khoáng chất như Magie, Sắt, Đồng, Canxi,...tốt cho sức khỏe. Với cốt me nguyên chất Mikiri, bạn có thể làm ra nhiều món ăn hấp dẫn và bỗ dưỡng cho gia đình mình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn