Cốt me Mikiri - Cốt me nguyên chất

  05/01/2022

  Vũ Trụ

Các món ăn trong ẩm thực Việt luôn có năm vị cơ bản như chua - cay - ngọt - mặn - đắng để tạo nên sự hài hòa và cân đối dinh dưỡng cho món ăn. Trong đó, vị chua là vị không thể thiếu. Tùy theo mỗi vùng miền mà người ta sẽ sử dụng các loại quả, trái khác nhau như sấu, tai chua, bần, khế, chanh, lá giang, me,... Đặc biệt ở miền Nam và miền Trung, me khá thông dụng bởi vị chua thanh cho món ăn đậm đà, hấp dẫn. Cốt me Mikiri được làm từ những trái me tự nhiên đã tách sẵn hạt vừa an toàn vừa tiện dụng.

Cốt me Mikiri - Cốt me chất lượng.

Cốt me Mikiri được làm từ các trái me chín cây tự nhiên đã qua sàng lọc kỹ càng. Me được lọc lấy phần cốt nên hàm lượng me khá cao, có màu nâu tự nhiên lại sền sệt cùng vị chua ngon đúng chuẩn của me. Đặc biệt, còn được tách sẵn hạt và đóng gói với nhiều khối lượng khác nhau nên tiết kiệm không ít thời gian, công sức, tiền bạc cho các chị em nội trợ.

 

Cốt me Mikiri - Giá trị dinh dưỡng cao.

Me là loại quả thông dụng trong đời sống hằng ngày, được sử dụng phổ biến trong các bài thuốc dân gian để kiểm soát huyết áp, trị ho, ngăn ngừa thiếu máu, giúp não hoạt động tốt, tăng cường hệ miễn dịch. Cốt me tách hạt Mikiri với hàm lượng cốt lên đến 85% cung cấp các loại vitamin A, vitamin B, vitamin C,...cùng các chất vi lượng như canxi, magie, kali, sắt, kẽm...cần thiết cho cơ thể. Bạn có thể dùng me để là nước sốt, nước chấm hay gia vị nêm nếm cho các món ăn như mực rim me, cá chiên chấm mắm me, gà chiên mắm me, canh chua cá lóc, cá thu sốt me, sườn non kho me, lẩu thái,....

Liên hệ: 0908.71.68.71

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm