Cốt me Mikiri - Gia vị chua ngon cho món ăn của bạn

  13/09/2021

  Vũ Trụ

Ẩm thực Việt Nam là sự kết hợp khéo léo giữa các tầng hương vị chua - cay - ngọt - mặn - đắng tạo nên sự hài hòa và cân bằng cho món ăn. Trong những năm gần đây, me được sử dụng khá phổ biến, làm gia vị, nước sốt và nước chấm cho nhiều món ăn từ chính đến phụ. Với cốt me Mikiri, các chị em nội trợ không cần phải tốn nhiều công sức và thời gian mà vẫn có thể tạo nên vị chua đúng điệu, thơm ngon cho món ăn của mình.

Nguyên liệu làm nên cốt me Mikiri

Cốt me Mikiri được làm từ những trái me chín cây tự nhiên. Sau đó được đun sôi, tách bỏ phần hạt và lọc lấy phần cốt. Nhờ vậy, cốt me có hàm lượng lên đến 85% với hương vị đúng chuẩn. Với màu sắc chủ yếu là màu nâu, vị chua ngọt, sệt sệt giúp món ăn thêm phần hấp dẫn và đậm đà hơn. 

Cốt me Mikiri - Sự lựa chọn hoàn hảo

Từ lâu, me đã được biết đến như một vị thuốc trong y học dân gian. Cốt me được làm từ những trái me chín tự nhiên, nên có nhiều vitamin C, vitamin B, các axit hữu cơ… giúp kích thích vị giác, hỗ trợ tiêu hóa. Đặc biệt, với cốt me được tách sẵn hạt, các chị em nội trợ không phải tốn quá nhiều thời gian mà vẫn làm ra được món ăn chua ngon và dinh dưỡng cho gia đình mình. Ngoài ra, còn có thể dùng cốt me để làm nước uống thanh nhiệt, giải độc cho những ngày nắng nóng. 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871.

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm