Cốt me Mikiri - Gia vị quê nhà đậm đà chất truyền thống

  13/04/2023

  Vũ Trụ

Ẩm thực Việt nổi tiếng bởi món ăn đa dạng, hương vị phong phú mà hài hòa nhờ sự kết hợp khéo léo giữa các tầng hương vị chua - cay - ngọt - mặn - đắng. Trong đó, vị chua dường như là vị chính trong 5 vị. Nhắc đến vị chua thì me chính là loại quả thường được sử dụng để tạo vị chua ngon cho món ăn. Cốt me Mikiri với hàm lượng cốt lên đến 75%, là sự lựa chọn lý tưởng cho các chị em nội trợ.

Cốt me Mikiri - gia vị chua thanh tự nhiên

Cốt me thuộc nhãn hàng Mikiri được làm từ những trái me chín cây tự nhiên. Sau đó, tách vỏ và đun sôi nhằm tách bỏ phần hạt và lọc lấy phần cốt. Điểm đặt biệt làm nên thương hiệu cốt me cao cấp chính là quy trình sản xuất khép kín, nói không với phẩm màu, hương nhân tạo. Do đó, cốt me có màu nâu sẫm tự nhiên, vị chua thanh, sệt sệt. Khi nhìn lại trước đây, các chị em phải vất vả và tốn khá nhiều thời gian để tạo vị chua cho món ăn thì hiện nay chỉ với cốt me tách hạt sẵn có, chị em nội trợ không cần tốn nhiều công sức mà vẫn có ngay món ăn chua ngon cho gia đình. Vì vậy, với tiêu chí tiện lợi và nhanh chóng thì hũ cốt me 250g và gói nhỏ 100g của nhà Mikiri sẽ là "trợ thủ đắc lực" cho chị em trong gian bếp.

Cốt me Mikiri với 75% me tươi tạo vị chua cho nhiều món ngon

Nhờ vào vị chua thanh dịu lại có các giá trị về mặt sức khỏe mà me ngày càng được sử dụng phổ biến trong ẩm thực Việt. Cốt me tách hạt với 75% hàm lượng me vừa an toàn, vừa tiện dụng. Chúng ta có thể dùng cốt me làm nước uống để thanh nhiệt, bù chất điện giải cho cơ thể hay làm các món nước sốt thần thánh giúp món ăn hấp dẫn và đậm  vị hơn. Ngoài ra, me là nguyên liệu chính cho các món canh, lẩu hay các món xào, ví dụ như canh chua cá lóc, cút lộn xào me, bánh tráng cuốn sốt me bơ, cua rang me, thịt ba chỉ chấm sốt me,...

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm