20/02/2023
Cốt me Mikiri được làm chủ yếu từ những trái me chín cây tự nhiên. Sau đó, được đem đi đun sôi, tách bỏ phần hạt và lọc lấy phần cốt bằng các công nghệ hiện đại, dây chuyền tiên tiến với tiêu chuẩn đầu ra nghiêm ngặt. Đặc biệt, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay hương nhân tạo đảm bảo hương vị cũng như màu sắc đặc trưng từ của me. Ngoài ra, còn được đóng theo dạng hũ và gói, khá tiện dụng cho các chị em nội trợ. Me là loại cây nhiệt đới được trồng khá nhiều ở Việt Nam. Thường hay được sử dụng như món ăn chơi, ăn vặt hay loại thức uống giải khát vào những ngày nắng nóng, oi bức. Bên cạnh đó, còn là loại gia vị không thể thiếu của ẩm thực Việt Nam, góp phần tạo nên độ chua ngon đậm đà cho món ăn. Theo thời gian, me ngày càng được ưa chuộng với nhiều món ăn ngon hay các loại nước sốt, nước chấm đầy mê hoặc, kích thích vị giác của thực khách.
Từ lâu, me đã là loại quả được sử dụng phổ biến không chỉ trong ẩm thực mà còn cả y học. Bởi me có hàm lượng dinh dưỡng khá cao, chứa một lượng vitamin cùng các khoáng chất, hợp chất tự nhiên bù chất điện giải đồng thời tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Ngày nay, có khá nhiều món ăn hấp dẫn, độc đáo từ me như bánh tráng cuốn sốt me bơ, hột vịt lộn xào me, ốc xào me, cá thu sốt me,....hay điển hình nhất là món canh chua dân dã - món ăn với sự kết hợp hài hòa giữa các loại hương vị. Cốt me cao cấp Mikiri với thành phần tự nhiên, lại được tách sẵn hạt, giúp các chị em nội trợ có thể dễ dàng chế biến nhiều món ngon dinh dưỡng cho gia đình.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871.
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp
© Bản quyền thuộc về conlele.vn